Mua rượu trắng 45 độ ở đâu tại tp hcm ???

Giá bán:
38,000 VNĐ
[ -24%]
Giá gốc:
50,000 VNĐ
Số lượt mua:
38930
Mã sản phẩm:
RTHCM
Trà Thảo Dược Thanh Bình chuyên cung cấp sản phẩm rượu trắng 45 độ đảm bảo chất lượng nhất tại Tp Hcm, Đảm bảo 100% khách hàng yên tâm khi sử dụng... Rượu trắng là loại dược chưng cất từ ngũ cốc lên men được làm một cách thủ công trong dân gian, rất thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam
Chia sẻ:
Số lượng
số điện thoại
Để lại số điện thoại của bạn chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn !!!

Mua bán rượu trắng 45 độ tại Thảo Dược Thanh Bình

giúp trị nám hiệu quả nhất

 

1. Giới thiệu sơ lược về rượu trắng

 

 Mô tả: Rượu trắng là loại dược chưng cất từ ngũ cốc lên men được làm một cách thủ công trong dân gian, rất thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam.

 Nguồn gốc: Trước khi người Pháp đến Việt Nam trong cuộc xâm lăng và đô hộ các thuộc địa, ngành sản xuất rượu thủ công Việt Nam đã có lịch sử rất lâu đời vì người Việt nói chung rất phổ biến tập quán uống rượu, đặc biệt trong các ngày lễ, tết.

 Tên gọi khác: Rượu đế, rượu ngang, rượu gạo, rượu chưng, rượu cuốc lủi hay rượu quốc lủi.

  Nguyên liệu chính nấu rượu trắng: Nguyên liệu chính để nấu rượu trắng từ bao đời nay mà ông cha ta làm đó chính là gạo và bánh men.

  Về gạo: Đối với rượu gạo quê truyền thống của người Việt Nam ông cha ta chủ yếu sử dụng 2 loại gạo chính là: gạo tẻ (gạo tạp dao, quy năm, khang dân....) và gạo nếp (gạo nếp lai, gạo nếp cái hoa vàng).

  Bánh men: Men làm rượu thông thường gồm có: men lá, men thuốc bắc, men thuốc tây, men thuốc nam...chúng có tác dụng là kháng sinh để ức chế vi sinh vật.

  Nguyên liệu phụ: Ngoài ra, có thể kết hợp thêm 1 số nguyên liệu phụ khác trong quy trình nấu rượu gạo quê truyền thống để làm tăng thêm hương vị hoặc thúc đẩy quá trình lên men nhau: Nấm men có tác dụng lên men các loại đường khác nhau. Nấm mốc phân hủy tinh bột thành đường mà không ảnh hưởng đến chất lượng gạo.

 

Thảo Dược Thanh Bình cam kết Mua bán rượu trắng 45 độ tại Thảo Dược Thanh Bình dùng để ngâm sâm hiệu quả nhất, chất lượng và giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt trong nội thành Tp.Hcm miễn phí giao hàng với mỗi đơn hàng từ 3kg trở lên. SĐT Liên Hệ : 0931 665 345 - 0963 665 345.

 

 

Rượu trắng

Mua bán rượu trắng 45 độ tại Thảo Dược Thanh Bình dùng để ngâm sâm hiệu quả nhất

 

2. Quy trình thực hiện nấu rượu trắng

 

 Bước 1 : Ngâm gạo: Ngâm gạo trước khi nấu khoảng 45 phút đển gạo trương nở và không bị vón cục khi nấu.

 Bước 2 : Nấu cơm rượu :Nấu cơm rượu đơn giản như nấu cơm ăn hằng ngày Bước 3: Làm nguội cơm: Cho cơm ra rổ để cho cơm nguội bớt vào khảng 30 độ C.

 Bước 4 : Trộn men : Cho men vào trộn, tùy từng loại men khác nhau mà có tỷ lệ trộn sao cho phù hợp.

 Bước 5 : Lên men hở: Sau khi trộn men cho vào thiết bị lên men giữ nhiệt.

 Bước 6 : Lên men kín: Sau khi lên men kín xong, cho thêm khoảng từ 2 đến 3 lít nước trên mỗi 1 kg gạo. Sau đó chờ khoảng 4 ngày sẽ thu được dung dịch rượu.

 Bước 7: Chưng cất rượu lần 1: Lần đầu chưng cất sẽ thu được rượu gốc (có nồng độ cồn từ 55-65 độ) Trong rượu thường có andehyt cao và gây hại cho sức khỏe, người uống dễ bị ngộ độc, vì vậy rượu này vẫn chưa dùng được.

 Bước 8: Chưng cất rượu lần 2: Lần thứ 2 chưng cất sẽ được rượu giữa (Có nồng độ cồn từ 35 đến 45 độ), rượu lúc này có thể sử dụng được sử dụng để uống.

 Bước 9 : Chưng cất rượu lần cuối: Lần cuối chưng cất sẽ thu được rượu ngọn rượu này có nồng độ cồn thấp, vị chua không còn mùi thơm của rượu. Rượu này thường được dùng để pha chung với rượu gốc (thu được sau lần chưng cất đầu tiên) và lại chưng cất 1 lần nữa để lấy rượu thành phẩm.

3. Công dụng hữu ích của rượu trắng

 Rượu gạo là thành phần quan trọng nhất dùng ngâm rượu thuốc, Bạn nên chọn mua rượu ở những công ty hay của hàng uy tín, tránh mua những nơi trôi nổi, rượu kém chất lượng, không an toàn mà còn gây nguy hiểm cho bản thân.

 Tác dụng đặc biết khác của rượu là dùng để ngâm thuốc trị mụn và làm trắng da,Giúp điều trị nám,tàn nhang, dùng làm mặt nạ chuyên dùng cho nam để xoá nếp nhăn.

 Làm bóng tóc, Xử lý tóc nhiều dầu, Phục hồi tóc khô, hư tổn, Khử trùng - xoa bóp.

 Điều trị bong gâ